Gợi ý phong cách thiết kế nội thất cho người độc thân

Với những người độc thân thì một căn hộ nhỏ, gọn gàng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi trú ẩn hoàn hảo giữa thế giới đầy biến động bên ngoài. Vì thế, việc thiết kế nội thất trong nhà là rất quan trọng để biến nơi ở thành thiên đường nhỏ của riêng mình. Hãy để TPA Decor mách nhỏ bạn một số gợi ý thiết kế nội thất cho người độc thân!

Lựa chọn màu sắc và ánh sáng

Màu sắc sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định không gian ngôi nhà. Không nên sử dụng quá nhiều màu tối hoặc pha trộn quá nhiều màu tương phản trong cùng một tổng thể, vì như thế sẽ tạo cảm giác chật chội. Hãy lựa chọn những gam màu sáng, trung tính để tạo hiệu ứng sáng cho căn phòng, vừa thoáng đãng vừa thanh lịch.

Nguồn: theeverygirl.com

Sắp đặt đồ nội thất hợp lý

Sử dụng những đồ nội thất có kích thước vừa phải, tích hợp nhiều công năng sẽ giúp bạn có thể sắp xếp đồ đạc một cách trật tự, gọn gàng. Hạn chế những đồ vật có hình dáng cầu kỳ rối mắt để tạo không gian cho ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo một số phong cách nội thất kiểu dáng thanh lịch gọn gàng như Lagom, hay những món đồ đa dạng chất liệu trong Hygge.

Nguồn: theeverygirl.com

Tạo điểm nhấn cho căn hộ

Sủ dụng cây xanh, hay những trồng sách cũ mang vẻ đẹp của thời gian, những vật dụng có thiết kế cầu kỳ hay họa tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Vì mục đích là tạo điểm nhấn, nên bạn cần tiết chế lại khi bố trí cho căn phòng.

Nguồn: wattpad.com

Nếu bạn chưa lựa chọn được phong cách phù hợp cho tổ ấm của mình, hãy liên hệ TPA Decor – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm để nhận được tư vấn tốt nhất.

TPA DECOR
Hotline: 1800 9052
Trụ sở: Tầng 4 – Vinahud Tower – Đường Trung Yên 9, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhà máy: Khu công nghiệp sạch – Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên.