Một số cách trang trí phòng ngủ cho bé trai

Hiện nay các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm trong việc thiết kế phòng ngủ cho con cái. Làm thế nào để có một phòng ngủ cho con cưng được đẹp nhất, phù hợp với tính cách của con nhất? Đó cũng là câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh khi chọn lựa thiết kế nội thất cho con của mình. Hãy để TPA decor gợi ý cho bạn!

1. Sử dụng các đồ vật

Dùng chính các đồ vật của yêu thích của con để trang trí, ví dụ như: robot, oto, thú cưng,… Vì đồ trang trí thể hiện sở thích, cá tính của bé trai và giúp con định hướng trong việc học tập từ các đồ vật xung quanh.

2. Sử dụng màu sắc và các hình vẽ

Trang trí phòng cho bé trai bằng hình ảnh ngộ nghĩnh được vẽ lên tường. Kết hợp cùng các màu sắc thông dụng thường được trang trí cho phòng bé nam là các màu như: xanh, nâu đồng, xám đen, xanh lá cây-trắng, cam-trắng… hãy thử trao đổi với bé nhà bạn xem chúng thích mà gì, sau đó cùng lên ý tưởng hình ảnh mong muốn mà cậu ấy muốn. Bạn hãy trang trí phòng ngủ riêng để trẻ có thể học hỏi và khơi gợi được sự sáng tạo phát triển của trẻ trong tương lai.

3. Trang trí phòng ngủ bé trai đơn giản cùng thiết kế bàn học

Căn phòng ngủ bé trai được bố trí hết sức đơn giản, chiếc giường đơn được thiết kế kệ nhỏ ngay đầu giường, bé có thể đặt sách hoặc đồ chơi sau khi sử dụng xong. Bàn học treo tường gọn gàng và tiện ích giúp bé ngồi vào bàn học hoặc đọc sách. Cách trang trí phòng ngủ bé trai với thiết kế bàn học để trẻ vừa chơi vừa học sẽ làm cho trẻ năng động, hoạt bát.