Quy mô nhà máy sản xuất nội thất của TPA Decor

TPA Decor là đơn vị sản xuất, thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu, với nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại tại cụm công nghiệp Tây Tiến, tỉnh Hưng Yên. Với tinh thần luôn chú trọng đầu tư vào “con người” và “máy móc”, nhà máy sản xuất nội thất của TPA Decor đã và đang sản xuất ra hàng loạt sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc, góp phần tạo nên không gian đẹp với đủ các loại hình: biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn,…

Nhà máy sản xuất nội thất tại Hưng Yên

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, TPA Decor chuyên thiết kế nội thất cho các dự án khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng hạng sang,… Mỗi thiết kế của TPA Decor đều mang trong mình sự mới lạ, màu sắc riêng nhưng vẫn đẳng cấp, sang trọng. Bên cạnh đó, TPA Decor cũng sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
Đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như tiến độ công việc, nhà máy nội thất của TPA Decor được xây dựng theo thiết kế và quy trình khoa học tỉ mỉ, các trang thiết bị tiên tiến nhất cũng được đầu tư đầy đủ để phục vụ cho việc sản xuất. Quy trình thiết kế thi công nội thất được giám sát chặt chẽ, đảm bảo các bước được diễn ra chính xác và thần tốc, đồng thời kiểm soát được sự đồng đều về chất lượng trong từng sản phẩm.

Các trang thiết bị tiên tiến được đầu tư
Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TPA Decor hiểu rằng chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công. Trên hành trình đồng hành cùng khách hàng kiến tạo không gian sống như ý, TPA Decor sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công nội thất của TPA Decor, Quý khách vui lòng liên hệ:

TPA DECOR
Hotline: 1800 9052
Trụ sở: Tầng 4 – Vinahud Tower – Đường Trung Yên 9, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhà máy: Khu công nghiệp sạch – Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên.